Đường Nhuệ sẵn sàng bỏ tiền để đóng phim

Trước khi đi tù, cư dân mạng thường xuyên thấy Đường Nhuệ đóng phim, đặc biệt là những phim phát trên Youtube. Trong bài viết sau đây cùng duongnhue.com tìm hiểu những thông tin, sự thật ẩn đằng sau việc Đường Nhuệ đi đóng phim trong suốt thời gian vừa qua.

Đường Nhuệ là ai?

Đường Nhuệ là biệt danh của Nguyễn Xuân Đường (sinh năm 1971). Đường Nhuệ được biết đến là một giang hồ khét tiếng tại Thái Bình. Bên cạnh đó, Đường Nhuệ còn là một nhà kinh doanh, người cho vay nặng lãi và đặc biệt ấn tượng đó chính là một diễn viên.

Đường Nhuệ được biết đến là một giang hồ khét tiếng
Đường Nhuệ được biết đến là một giang hồ khét tiếng

Đường Nhuệ bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội với những video clip rao giảng đạo đức, không chỉ vậy còn là những hoạt động liên quan đến đòi nợ thuê, bảo kê, đánh người gây xôn xao cộng đồng mạng trong một thời gian dài.

Sau này Đường Nhuệ phải ngồi 15 năm liên quan đến vụ việc ăn chặn tiền của 25 cơ sở kinh doanh dịch vụ hỏa táng. Trước đó Đường Nhuệ cũng từng đã phải ngồi tù vì vụ đánh đập phụ xe (3 năm 6 tháng) và vụ đánh người ở trước trụ sở công an (2 năm 6 tháng).

Đường Nhuệ ngồi tù 15 năm
Đường Nhuệ ngồi tù 15 năm

Đường Nhuệ đóng phim giang hồ

Trước khi chính thức bị bắt vào tù, Đường Nhuệ đã rất nhiều lần lấn thân vào showbiz bằng việc tham gia đóng trong những bộ phim “giang hồ”, đặc biệt là những bộ phim chiếu trên Youtube. Vì vậy trên mạng xã hội, không ít lần Đường Nhuệ tự xưng mình là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Đường Nhuệ xưng là ca sĩ, diễn viên
Đường Nhuệ xưng là ca sĩ, diễn viên

Trong những bộ phim được chiếu trên Youtube này chủ yếu nói về cuộc sống của giới giang hồ. Và Đường Nhuệ sẽ được thủ những vai như đại ca xã hội đen với những cảnh đánh gục chục tay giang hồ. Hay trong những bộ phim khác lại đóng vai vị đại gia giàu có, sẵn sàng đứng ra để bảo vệ kẻ yếu.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết sự thật rằng, Đường Nhuệ cực kỳ mê đóng phim. Anh mê đóng phim đến nỗi sẵn sàng “cho tiền” đạo diễn để có thể được đóng phim. Một đạo diễn đã từng chia sẻ rằng, Đường Nhuệ sẵn sàng đặt cọc một khoản tiền lớn để đặt hàng đạo diễn làm bộ phim mà anh yêu thích.

Đường Nhuệ sẵn sàng bỏ tiền để đóng phim
Đường Nhuệ sẵn sàng bỏ tiền để đóng phim

Như vậy có thể thấy, với niềm đam mê đóng phim của Đường Nhuệ, đặc biệt là những bộ phim võ thuật, Đường Nhuệ sẵn sàng chia sẻ với đạo diễn rằng khi nào cần tiền làm phim cứ nói. Đối với Đường Nhuệ việc tiền nong không hề quan trọng.

Những bộ phim của Đường Nhuệ

Sau khi tìm hiểu thông tin, sự thật Đường Nhuệ đóng phim, nhiều người chắc chắn sẽ tò mò về những bộ phim mà Đường Nhuệ đã từng đóng. Sau đây là tổng hợp một số bộ phim nổi bật nhất mà Đường Nhuệ đóng trước khi vào tù.

Xem thêm: Tại sao Đường Nhuệ đi xuất khẩu lao động lại thành giang hồ?

Phim “Chạm mặt giang hồ”

Chạm mặt giang hồ là một series phim được phát sóng trên Youtube. Nội dung bộ phim kể về cuộc sống, tình huynh đệ của những anh em trong giới giang hồ, xã hội đen. Nổi bật là những khó khăn, sóng gió của giới giang hồ để có thể làm được nhiều điều tốt nhất cho xã hội.

Phim "Chạm mặt giang hồ" có Đường Nhuệ xuất hiện
Phim “Chạm mặt giang hồ” có Đường Nhuệ xuất hiện

Ở bộ phim này, Đường Nhuệ đóng vai một đại ca xã hội đen với những cảnh đi giải cứu đàn em của mình khỏi nguy hiểm. Đặc biệt ấn tượng là những cảnh quay một mình nhân vật của Đường Nhuệ có thể hạ gục của chục tay giang hồ hung hãn cực kỳ ngầu.

Phim “Luật lệ giang hồ 2”

Một bộ phim khác được đăng tải trên Youtube cũng có sự tham gia của Đường Nhuệ đó chính là “Luật lệ giang hồ 2”. Bộ phim chính thức được phát hành phần 2 vào tháng 4/2019, chỉ dài khoảng hơn 30 phút, cho đến thười điểm hiện tại đã thu hút được hàng chục triệu lượt xem.

“Luật lệ giang hồ 2” là một bộ phim theo như giới thiệu sẽ đề cao tình nghĩa con người, hướng con người tới những hành động tốt đẹp, những hành động mà không có sự lừa lọc, xảo trá. Ở bộ phim này, Đường Nhuệ liên tục được xuất hiện ở trí trung tâm trong rất nhiều hình ảnh quảng cáo của phim.

Phim “Tỷ phú đè đại gia”

Tỷ phú đè đại gia là một bộ phim Đường Nhuệ tham gia đóng cùng với rất nhiều những diễn viên nổi tiếng khác như Quang Tèo, Dương Ngọc Bảo, Chiến Thắng, Mai Ngọc Căn, Xuân Trang, Hiệp Gà,… Sau khi được phát hành trên Youtube, bộ phim này nhận về được nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Đường Nhuệ đóng phim "Tỷ phú đè đại gia"
Đường Nhuệ đóng phim “Tỷ phú đè đại gia”

Đường Nhuệ trong “Tỷ phú đè đại gia” đóng vai đại gia Đường chuyên đứng ra bảo vệ những kẻ yếu thế. Nội dung xoay quanh việc tỷ phú Bảo Bảo, tỷ phú đại gia Dương Đường cùng với đại gia Trần cùng nhóm đệ tử tranh giành các cô gái trong ngôi làng Lộc.

Tổng kết

Như vậy trước khi đi tù, Đường Nhuệ đã không ít lần tham gia đóng phim. Với những thông tin trên đây đã cập nhật đầy đủ nhất về sự thật ẩn sau việc Đường Nhuệ đóng phim cùng những bộ phim nổi bật nhất của Đường Nhuệ được quan tâm, chú ý của cư dân mạng trong suốt thời gian vừa qua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *