Nhà của Đường Nhuệ cũng là trụ sở công ty TNHH Đường Dương

Đường Nhuệ chắc chắn không phải là một cái tên xa lạ đối với những người quan tâm đến các giang hồ mạng. Nhà của Đường Nhuệ cũng trở thành một trong những hot search trong thời gian gần đây vì nhiều tò mò về nơi ở của giang hồ mạng khét tiếng này. Vậy biệt thự của vợ chồng Đường Nhuệ tọa lạc ở đâu? Sự bề thế của căn biệt thự này như thế nào? Mọi người hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chi tiết nhé.

Đường Nhuệ là ai?

Đường Nhuệ có tên thật là Nguyễn Xuân Đường sinh năm 1971 và đang sinh sống tại Thái Bình. Vợ của Đường Nhuệ là Nguyễn Thị Dương, cùng với y thực hiện một loạt các hành vi vi phạm pháp luật. Trước khi vụ việc chiếm đoạt tài sản diễn ra, Đường Nhuệ cùng với các đàn em đã có nhiều hành vi liên quan đến các tội danh như cố ý gây thương tích, xâm phạm chỗ ở của công dân, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ,…

Thông tin về Đường Nhuệ là ai?
Thông tin về Đường Nhuệ là ai?

Vụ án nổi bật nhất của Đường Nhuệ chính là vụ việc trở thành chủ tịch hiệp hội tang lễ Thái Bình và ăn chặn tiền hỏa táng của các cơ sở. Khi vụ việc vỡ lở, theo điều tra thì Đường Nhuệ thu của mỗi cơ sở hỏa táng là 500.000 đồng/ ca. Số tiền bất chính mà giang hồ này thu được là gần 2,5 tỷ đồng trong thời gian từ năm 2017 đến tháng 4 năm 2020.

Nhiều người biết đến Đường Nhuệ với cuộc sống xa hoa và sang chảnh. Đã không ít lần báo chí đưa tin về hình ảnh của Đường Nhuệ bên những chiếc siêu xe đắt tiền hoặc có mặt ở những bữa tiệc xa xỉ cùng với những người nổi tiếng. Thậm chí có lần mọi người đã phải bất ngờ về việc Đường Nhuệ tung tiền tỷ để tổ chức sinh nhật. Nguyễn Xuân Đường đã thuê 50 nghệ sĩ trong và ngoài nước về để biểu diễn. Riêng ca sĩ Quang Hà sau khi hát tại bữa tiệc tổ chức 10 năm ngày cưới của vợ chồng Đường Nhuệ đã nhận được mức cát-xê khủng. Đó là 450 triệu đồng và một mảnh đất vàng nằm ngay tại trung tâm của thành phố Thái Bình.

Vợ chồng Đường Nhuệ sống xa hoa
Vợ chồng Đường Nhuệ sống xa hoa

Nhà của Đường Nhuệ ở đâu?

Thấy cuộc sống của Đường Nhuệ xa hoa như vậy, nhiều người rất tò mò về nhà của Đường Nhuệ – nơi y sinh sống ra sao. Đường Nhuệ quê ở Thái Bình và hiện tại anh cũng đang sinh sống tại căn biệt thự bề thế ở ngã tư Lê Quý Đôn – Lê Đại Hành (phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Được biết, nhà của Đường Nhuệ cũng chính là trụ sở của công ty trách nhiệm hữu hạn Đường Dương.

Nhà của Đường Nhuệ ở đâu?
Nhà của Đường Nhuệ ở đâu?

Vị trí của căn nhà tọa lạc ở số 366 đường Lê Quý Đôn, tờ bản đồ số 10, tổ 22 phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Đây là một trong những vị trí trung tâm, rất đắc địa của thành phố Thái Bình. Căn biệt thự này của Đường Nhuệ có hai mặt tiền và được xây cao tầng, nổi bật nhất khu vực. Căn nhà này do vợ của Đường Nhuệ là bà Nguyễn Thị Dương làm chủ đầu tư xây dựng.

Ngoài ra, Đường Nhuệ còn 1 căn nhà ở số 218 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Căn nhà này đang xây dựng dở thì vợ chồng Đường Nhuệ bị bắt nên chưa hoàn thiện. Căn hộ do Nguyễn Xuân Đường làm chủ đầu tư xây dựng.

Nhà của Đường Nhuệ xây dựng sai giấy phép

Theo một số thông tin cập nhật được thì cả 2 căn nhà của Đường Nhuệ, dù là căn nhà đã hoàn thành hay căn nhà đang xây dựng dở thì khi xây dựng đều vi phạm trật tự xây dựng. 

Xem thêm: Những lần Đường Nhuệ phạm tội phải ăn cơm tù

Căn nhà của Đường Nhuệ ở số 366 Lê Quý Đôn

Căn hộ ở số 366 Lê Quý Đôn khi xây dựng đã vi phạm trật tự xây dựng nhưng vẫn được hoàn thiện. Cho đến nay thì căn hộ này vẫn tồn tại và đi vào hoạt động một cách minh bạch..

Nhà của Đường Nhuệ xây dựng sai giấy phép
Nhà của Đường Nhuệ xây dựng sai giấy phép

Năm 2012 khi đang xây dựng thì căn nhà đã bị ủy ban nhân dân phường Kỳ Bá lập biên bản và đình chỉ thi công. Nguyên nhân được đưa ra là do xây dựng nhà ở sai nội dung giấy phép xây dựng. 

Ngay khi lập biên bản thì ủy ban nhân dân phường cũng yêu cầu chủ xây dựng dừng việc xây dựng và việc cấp điện nước đối với công trình. Trưởng công an phường đã tổ chức lực lượng cấm các phương tiện chuyên chở vật tư, vật liệu cũng như người lao động phục vụ cho việc thi công căn nhà của Đường Nhuệ.

Nhà của Đường Nhuệ cũng là trụ sở công ty TNHH Đường Dương
Nhà của Đường Nhuệ cũng là trụ sở công ty TNHH Đường Dương

Bất chấp biên bản và sự cấm cản từ cơ quan chức năng, chủ đầu tư là bà Nguyễn Thị Dương vẫn tiếp tục xây dựng căn nhà. Vì thế mà ủy ban Nhân dân Thành phố Thái Bình đã ra quyết định xử phạt 5 triệu đối với Nguyễn Thị Dương vào 10/8/2012. 

Lý do là do căn nhà đã xây dựng vượt giấy phép một tầng và xây dựng bọc ban công sai quy định. Theo quyết định cũng yêu cầu tháo dỡ toàn bộ phần xây dựng sai. Tuy nhiên thì công trình này của Đường Nhuệ vẫn được hoàn thành và tồn tại cho đến hiện nay.

Nhà của Đường Nhuệ tại số 218 Lê Quý Đôn

Đến tháng 4/ 2019, nhà của Đường Nhuệ ở số 218 Lê Quý Đôn đã được ủy ban Nhân dân Thành phố Thái Bình cấp phép xây dựng. Tuy nhiên thì cho đến hiện nay công trình vẫn chưa hoàn thiện xong. Vì thế mà vật liệu xây dựng và giàn giáo vẫn đang chiếm trọn vỉa hè. 

Nhà của Đường Nhuệ đang xây dựng dở
Nhà của Đường Nhuệ đang xây dựng dở

Và phải đến ngày 20/2/2020, nhà của đường nhuệ mới bị công an phường Kỳ Bá tiến hành lập biên bản do xây dựng tum thang máy sai so với giấy phép và xây dựng bọc ban công sai quy định. Tầng 1 của công trình xây dựng bằng với các lô nhà cùng dãy phố nhưng ở các tầng trên thì ban công lại đua ra vượt quá giới hạn cho phép và cũng được xây bọc.

Ở căn nhà của Đường Nhuệ này thì Nguyễn Xuân Đường làm chủ đầu tư. Vào ủy ban nhân dân phường đã yêu cầu đường nhuệ phải làm thủ tục xin giấy phép xây dựng bổ sung và tháo dỡ phần bọc ban công sai. Vậy nhưng bất chấp mọi biên bản thì Đường Nhuệ vẫn tiếp tục xây dựng và hoàn thiện công trình. Sau đó thì vợ chồng Dương Đường đã bị bắt nên ủy ban nhân dân phường vẫn chưa có những động thái tiếp theo cho hành động vi phạm.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến nhà của Đường Nhuệ cũng như những lần vi phạm trong quá trình xây dựng. Hy vọng, thông qua đây mọi người đã có thể hiểu hơn về nơi ở của Đường Nhuệ và vợ trước khi bị bắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *