Thông tin về vợ của Đường Nhuệ

Vợ Đường Nhuệ đang được nhiều mặt báo săn đón, đứng trong top đầu tìm kiếm. Vậy người vợ này của ông Đường là ai? Bà là người đã làm những việc gì để trở thành tâm điểm của dư luận? Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết thêm những thông tin chi tiết về vợ của ông trùm Đường Nhuệ nhé!

Đường Nhuệ là ai?

Đường Nhuệ được biết đến là ông trùm nổi danh khắp các nền tảng mạng xã hội cho tới báo chí. Ông là một giang hồ trên nền tảng mạng xã hội và cũng  hoạt động với các nghề phi pháp như đánh người mướn, đòi nợ mướn, bảo kê, cho vay lấy lãi. Ông có 2 người vợ, vợ Đường Nhuệ đầu tiên là một người bên Nga đã ly hôn và người vợ hiện tại. Ở đây bài viết chỉ đề cập tới người vợ hiện tại của Đường Nhuệ.

Thông tin về Đường Nhuệ
Thông tin về Đường Nhuệ

Vợ Đường Nhuệ là ai?

Vợ của Đường Nhuệ có tên thật là Nguyễn Thị Dương sinh 1980. Vợ của đối tượng này có quê quán tại TP.Thái Bình. Bà Dương cũng là người được đông đảo cộng đồng mạng biết đến khi sử dụng nền tảng mạng xã hội để phát ngôn, đấu khẩu với những cá nhân có ý kiến trái chiều. Thậm chí bà còn dám thách thức cả các cán bộ của nhà nước trên mạng.

Thông tin về vợ của Đường Nhuệ
Thông tin về vợ của Đường Nhuệ

Hành vi hành hung người khác của vợ Đường Nhuệ

Bà Dương cùng đồng bọn là Quý và Mạnh đã bị khởi tố khi thực hiện hành vi hành hung người phụ lái xe khách khiến anh này bị thương tích 14%. Hành vi này được thực hiện có nguyên nhân là anh giao hàng chậm trễ nhiệm vụ giao gói hàng đi Hà Nội hàng do Công Ty Đường Dương gửi. 

Vợ của Đường Nhuệ cùng đồng bọn bị khởi tố
Vợ của Đường Nhuệ cùng đồng bọn bị khởi tố

Vợ Đường Nhuệ – Nguyễn Thị Dương bị bắt

Ông Đường Nhuệ và bà Dương đã bị phanh phui các tội danh về hành hung, thực hiện các hoạt động không trung thực trong đóng thuế. Vợ chồng bà Dương còn bị phát hiện các hoạt động trái pháp luật khác.

Xem thêm: Chi tiết về vụ án Đường Nhuệ cho vay nặng lãi

Nỗi lo sợ cái tên Hiệp hội tang lễ Thái Bình

Năm 2017, ông bà Đường – Dương đã thành lập ra hiệp hội tang lễ Thái Bình. Theo đó, ông Đường Nhuệ cùng vợ dùng danh tiếng của mình để uy hiếp và bắt buộc các cơ sở dịch vụ mai táng trong địa bàn ký kết hợp đồng thu tiền 500.000 đồng/ca mai táng.

Từ khi thành lập cho đến nay, có tổng cộng 25 cơ sở phải thực hiện nộp tiền cho vợ chồng ông Đường. Số tiền thu được từ các cơ sở này lên đến 2,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó bà Dương – vợ Đường Nhuệ từng nhận bảo kê 2 lần với số tiền là 100 triệu đồng với hoạt động phi pháp của mình.

Nỗi lo sợ cái tên Hiệp hội tang lễ Thái Bình của Đường Nhuệ và vợ
Nỗi lo sợ cái tên Hiệp hội tang lễ Thái Bình của Đường Nhuệ và vợ

Dằn mặt người dùng mạng xã hội thách thức bà Dương

Được biết trong thời gian vợ Đường Nhuệ nổi tiếng trên mạng thì đã có một tài khoản dám đứng ra nói trái ý và thách thức bà. Tưởng chừng sự việc chỉ dừng lại ở việc đáp trả trên mạng thì bà Dương đã đi từ Thành phố Thái Bình lên tận Hà Nội gặp trực tiếp người này. Toàn bộ sự việc được bà quay lại và đăng lên mạng xã hội, thu hút nhiều người theo dõi.

Dằn mặt người thách thức bà qua mạng xã hội
Dằn mặt người thách thức bà qua mạng xã hội

Thách thức, đấu khẩu với cơ quan chức năng

Khi bay vào sân bay Nội Bài, vợ Đường Nhuệ mang nhiều thùng hàng theo nhưng bị chi cục Hải Quan giữ lại để xem xét, kiểm tra hàng hóa. Bà đã quay clip phát tán lại toàn bộ sự việc khi bị giữ lại, bà đã có những phát ngôn không hay đến Hải Quan tại sân bay và buộc họ phải mời công an tới giải quyết.

Bà Dương thách thức cơ quan chức năng
Bà Dương thách thức cơ quan chức năngwkcTlNqM7elCQAAAABJRU5ErkJggg==